ทีมกุมภาพันธ์ 64

ขอเสียงแม่ๆ ทีมกุมภาพันธ์ 64 หน่อยจ้า แม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ รู้เพศกันรึยังค่ะ ☺️☺️ บ้านนี้กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ 64 ❤️ #ทีมกุมภา64

127 ตอบกลับ

4กุมภาจ้า น้องผู้ชาย น้องภีมคับ

24 กพ.จ้า ผู้หญิง ตื่นเต้นมากก 👶🏻💓

9 กุมภาพันธ์ 64 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

กำหนดคลอด 21กุมภาพันธ์64ค่า เพศชาย

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 ก.พ 64 จ้า ผช.จ้า

วันเดียวกันเรยค่ะ 17 กพ. 64 ชายค่ะ👶

4y ago

เช่นกันจ้า ☺️

กำหนด17กพ.เหมือนกันเลยจ้าคุณแม่

11ก.พ64จ้ายังไม่รุ้เพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ก็16กุมภาเหมือนกันค่ะ

27 กุมภาพันธ์ 64 ยังไม่รู้เพศค่า