ถ้าอยากให้สามีทำการบ้าน แม่จะ...😘

ขอเคล็ดลับมัดใจสามีคนละ 1 อย่างหน่อยค่ะ สามีคุณแม่แพ้ทางไหนกันบ้างเอ่ย?? #มัดใจสามี #เคล็ดลับ

ถ้าอยากให้สามีทำการบ้าน แม่จะ...😘
52 ตอบกลับ

สามีเริ่มก่อนค่ะ ขยันทำการบ้านทุกวัน ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จน5เดือนกว่าแล้ว ทำทุกวันเลยค่ะ 😟

นอนคนละที่เลยค่ะ เกลียดเซ็กมากอยากผูกคอตายด้วยบ่ะ ยินดีจะให้ซื้อ มีเมียน้อยมีเด็กไปเลย

ช่วงนี้เหวี่ยงๆ เขาบอกเวลาโกรธเธอเซ็กซี่มาก ฉันปาตุ๊กตาใส่เลย อีตาบ้า โดนทุกที อี***เขิน!!!

ไม่เคยเริ่มก่อนไม่เคยทาน้ำหอมไม่เคยแต่งตัวยั่ว แฟนเริ่มก่อนเองตลอด😂

สามีเริ่มตลอดค่ะ ขนาดอ้วนดำ ไม่สวย อ้วกตลอดเวลาเห็นหน้า ก็สะกิดๆๆ

สามีเริ่มก่อนทุกครั้ง บางที่ตอนที่เราไม่มีอารมยังมางัวเงีย😆

ไม่เคยทำอะไรเลย แค่ ทำหน้าที่อื่นๆดีเค้าก็มองยุแล้วค่ะ

สามีเริ่มก่อนเลยค่ะ เค้าบอกตอนท้องสะโพกเราขยายขึ้น 🤣

แค่งอนหรือไม่สนใจพ่อบ้านนี้ก็เตรียมตัวลงมือเลยค่ะ😂

bกับc สามีบ้านนี้ขี้เกียจทำการบ้านต้องบิ้วกันหน่อย🤭