ขออนุญาตสอบถาม

ขออนุญาตสอบถามหน่อยคะ พอดีมีอาการเท้าบวมพอกดลงไปแล้วบุ๋มตามในรูปเลยคะ แบบนี้คือปกติหรือผิดปกติค่ะ อายุครรภ์ 32w5d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขออนุญาตสอบถาม
18 ตอบกลับ

แม่ควรไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ไปหาหมอคะแม่ บุ๋มแบบนี้อันตรายคะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์รึเปล่าคะแม่

ผิดปกติค่ะแม่ แนะนำรีบหาหมอนะคะ

รีบหาหมอเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

เราก็เป็นค่ะ พึ่งจะ 29wเอง

ผิดปกติค่ะ รีบพบหมอนะคะ

ไปหาหมอจ้าา