ท่านอนคุณแม่

ขออนุญาตสอบถามค่ะ นอนท่านี้บ่อยๆอันตรายไหมคะ พยายามนอนตะแคงซ้ายแล้วมันเมื่อยตื่นมาก็เป็นท่านอนหงายประมาณนี้ทุกวันเลยค่ะ//ขอบคุณค่ ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ท่านอนคุณแม่
4 ตอบกลับ

คุณหมอบ้านนี้บอกว่าเเม่นอนท่าไหนสบายนอนเลยค่ะเเต่ห้ามเป็นท่าที่นอนทับท้องตัวเองเช่นนอนคว่ำ เเต่ท่าให้ดีที่สุดนอนตะเเคงดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ก็นอนท่านี้ค่ะ นอนตะแคงนานๆบางครั้งเจ็บเป็นเหน็บชา

นอนท่านี้เหมือนกันค่ะแม่คิดว่าไม่เป็นอันตรายนะคะ

ท่านี้เหมือนกันค่ะ..นอนตะแคงแล้วเจ็บซี่โครง