รักแร้เป็นก้อน

ขออนุญาตสอบถาม แม่ๆ ทุกท่าน ค่ะ ตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้ รักแร้ เป็นก้อนๆ มันอันตรายไหมมีแม่บ้านไหน เป็นบ้างไหมคะ รบกวนแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ

14 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ก้อนใหญ่เลยหนึ่งข้าง สักพักหายไปเอง

เราเคยเป็นตอนท้องค่ะ พอคลอดก็หายไปเอง

เคยเป็นค่ะ แต่หายเองไปแล้วงงมาก😅

เป็นฮอร์โมนคนท้องค่ะ