มีแม่ๆคนไหนพึ่งตั้งครรภ์สนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจไหมคะ

ขออนุญาตถามและส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกน้อยในครรภ์ค่ะ มีแม่ๆคนไหนสนใจหรือต้องการไหมคะ พอดีแม่จะส่งต่อไม่ได้ใช้แล้ว แม่ซื้อมาตอนนั้นน้องดิ้นน้อยมากเลยซื้อเครื่องนี้มาพอซื้อมาน้องก็ดิ้นปกติแม่ใช้ไปได้3-4ครั้งค่ะเลยหยุดใช้ ตอนนี้เลยจะส่งต่อแม่จะใช้เงินซื้อของเตรียมคลอดที่ยังขาดอยู่นิดหน่อย #แม่ต้องการส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ #ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนพึ่งตั้งครรภ์สนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจไหมคะ
73 ตอบกลับ

ใครขายแอดไลน์มาค่ะKaewnapa221

ยังมีใครขายอีกไหมค่ะสนใจ

11mo ago

มีคะสนใจแอดไลน์ ID 0627914453

ราคาเท่าไหร่คะ สนใจค่ะ

มีอยุ่มั้ยคะ ลุกแฝดค่ะ

มีใครยังไม่ขายออกบ้างคะ

11mo ago

ฝากขายค่าบ้านนี้ยังมี 1 เครื่อง ใช้ไม่ถึง 5 ครั้ง สนใจ@ chutikan156 ลายละเอียดใน lineค่ะแม่

ขายยังคะ ขายเท่าไหร่

ฝากด้วยมี1เครื่องค่ะ

11mo ago

200รวมส่งค่ะ

200 แบ่งกันค่ะ line: babious

ราคาเท่าไหร่ค่ะ