ท้องแต่มีเลือดไหลออกมา

ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ พอดีท้องได้6วีค 5วันแล้ว มีเลือดไหลออกมาจะ 3วันแล้ว แต่มากระปริบกระปรอย ไม่มากนัก แต่อยากไปหาหมอที่ โรงพยาบาล แต่ต้องแจ้งเขาว่าอย่างไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอบ้างรึยังค่ะ​ รีบไปหาหมอน๊า แท้งคุกคามรึเปล่า​ หมอจะได้ฉีดยาให้ทัน​

4y ago

เสียใจด้วยนะคะ