ปรึกษาอาการตกขาวค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 9w5d แล้วมีอาการ คือเหมือนน้ำลื่นๆ สีน้ำตาลๆแต่ไม่ใช่เลือดค่ะ ออกจากช่องคลอดหลังจากปัสสาวะแล้วใช้ทิชชู่เช็ดค่ะ แต่ไม่มีอาการคันหรือแสบนะคะ เลยอยากทราบอาการเบื้องต้น ก่อนไปพบหมอพรุ่งนี้ค่ะ คืออาการอะไรแม่ๆ พอทราบมั้ยค่ะ อันตรายมากมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะจ้าตกขาวมีสีน้ำตาล

5y ago

ขอบคุณค่าาาา