กินได้มั้ยอัตรายรึป่าว!!

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนมีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างชอบกินขนมขบเคี้ยวกินจุกจิกกินพวกขนมอบกรอบเช่นขนมเลย์ ขนมต่างๆ อันตรายมั้ยคะคือแม่บ้านนี้ติดกินบ้างบ้างครั้งคราว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินนะคะ มันหิวตลอดเวลาค่ะ

ขนมคบเคี้ยว น้ำหวาน ชานมกินหมดค่ะ

เรากินคอนเน่ค่ะ