วัคซีนกันโควิด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนใหนได้รับวัคซีนกันโควิดแล้วบ้างคะ อาการเป็นยังไงคะ มีผลข้างเคียงกับเจ้าตัวเล็กหรือป่าว บ้านนี้ป้าหมอสั่งให้ไปฉีดวัคซีนกันโควิดก่อนถึงจะได้ฉีดวัคซีนคนท้องค่ะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ กลัวมีผลข้างเคียงกับลูก😢😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ฉีดไปเถอะค่ะ บ้านนี้ฉีด Sinovac ครบ 2 เข็มแล้ว ปกติดีทั้งแม่ทั้งลูก คุณหมอยังชมว่าลูกแข็งแรงดี พัฒนาการดี ตอบสนองดี ไม่ต้องกังวลมากเกินไปค่ะ