ควรตรวจช่วงไหนดีถึงจะรู้ว่าท้องคะ?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือน ขาด1 เดือน18วัน แต่ตรวจสามรอบไม่พบการตั้งครรภ์ ตรวจก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ (ตามภาพค่ะ) นี่คือการตรวจครั้งที่3นะคะ เพราะเคยมีคนบอกว่าตรวจตอนไหนก็เจอ จริงไหมคะ แต่เภสัชแนะนำให้ตรวจตอนเช้า ควรตรวจซ้ำไหมค่ะ เพราะเจ็บหน้าอกมากค่ะตอนนี้ เหนื่อยง่ายด้วย และเมื่อวานเราได้ไปฉีดวัคซีนเข็ม3มารู้สึกเจ็บที่ท้องจี๊ดๆด้วยค่ะ ปกติไหมคะ😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ควรตรวจช่วงไหนดีถึงจะรู้ว่าท้องคะ?
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปจด. ขาดแค่5วันก็ขึ้น2ขีดแล้วค่ะ