ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ลูกไม่ยอมหลับทั้งวันเลยเป็นเพราะปลูกฝีแล้วเป็นหนองรึเปล่าค่ะ เขาเลยครั่นเนื้อครั่นตัว มีวิธีดูแลยังไงค่ะ ขอทราบหน่อยค่ะ รบกวนบอกหนูหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

Post image
26 ตอบกลับ

เชื้อกำลังทำงานค่ะแม่ อย่าเอาอะไรไปสะกิดนะคะ ปล่อยไว้เฉยไ ค่ะเดี่ยวก้อจะดีขึ้นเองค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวกับปลูกฝีน่ะค่ะ บ้านนี้หมอให้เช็ดแอลกอฮอล์ค่ะ แตกประมาณเดือนนิดๆค่ะ

ลูก1เดือนกับ10กว่าวันฝีเริ่มขึ้นเหมือนกัน และก็งอแงทั้งวันเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นหนองตั้งเเต่ 1 เดือน จนตอนนี้จะ 7 เดือนละ เพิ่งจะหายจ้าาา

ทาของเด็กนิวบอร์นทาได้เลยค่ะ แต่ก็อย่าลืมสังเกตนะว่าน้องแพ้ไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ฝีขึ้นที่แขน น้องก็งอแงตลอด

น่ำอุ่น น้ำต้มสุกเช็ดรอบๆได้ค่ะพี่พยาบาลบอกมา

ที่บ้านนี้น้องก้อเป็นค่ะเดียวมันก้อแตกเอง

หนูทายาเหมือนทำแผลค่ะ..ตอนนี้แฮปปี้ค่ะ