ลูกหลับไม่สนิท

ขอวิธีทำให้ลูกหลับสนิทหน่อยค่ะ น้องอายุ 11 วัน แม่ๆบ้านไหนมีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้ลูกหลับสนิทได้บ้าง ช่วงเวลากลางคืนน้องชอบตื่นทุกชั่วโมงเลยค่ะ แล้วน้องร้องจะกินแต่นมอย่างเดียว กล่อมก็แล้วอะไรก็แล้ว เอาไม่ลงเลยค่ะ นานเป็นชั่วโมงกว่าจะน้องจะหลับ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

25 ตอบกลับ

กินนมเยอะไปมั้ยคะลองใช้จุกหลอกดูค่ะ

6mo ago

เหมือนเดิมค่ะแม่ เหมือนน้องนอนยากค่ะ น้องง่วงแต่ไม่ยอมนอน กล่อมก็แล้วอะไรก็แล้ว😅

คุณแม่อย่าลืมเอาผ้าคุมหน้าอกน้องนะค่ะ

6mo ago

ไม่ลืมค่ะแม่☺

ปกติค่ะ2เดือนถึงจะหลับยาวขื้น

ห่อตัวค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองทำดูนะคะ☺

นน