ขอพื้นที่อวดลูกหน่อยค่ะ

ขอพื้นที่อวดลูกหน่อยนะคะ น้องเป็นผู้ชาย อายุครรภ์แม่ 22week น้ำหนัก578กรัมค่ะ ลูกคนแรกค่ะ ของแม่ๆเพศไหนกันบ้างค่ะ

ขอพื้นที่อวดลูกหน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ผช.จ้า พบหมอเมื่อวันที่ 15 บ้านนี้งงกับหมอบอกว่า 23w ใสสมุดก็เขียน 23w หมอบอกน้องตัวเท่า 25-26 W ในใบซาวด์ ขึ้น 25w

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้22w.4d.ซาวด์ยังไม่เห็นชัดค่ะ แต่ตรวจนิฟผลออกมาได้ลูกชายจ้า

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

ผช งับ นน.ตอน21+3วีค411 ตอนนี้22+5 ยังไม่รู้ว่าเท่าไหร่รอหมอนัดวันที่30ยุค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 20week นน.471กรัม ลูกสาวคนที่ 2 แล้วจ้า🥰🥰

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

21 w เพิ่งได้แค่ 387 เองค่ะ ไม่รู้ชายหรือหญิง

บ้านนี้21วีค นน.441.4กรัม แล้วจ้า ผู้หญิงจ้า

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

บ้านนี้คนที่3 ก็ผู้ชายค่ะ 21w4dน้ำหนักน้อง389g

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ทำไหมของเรายังเห็นไม่ชัดเลย23wแล้วค่ะ

1y ago

อ่อขอบคุณค่ะ❤️

ช่วยดูหน่อยแบบนี้ผู้ชายผู้หญิงคะ

1y ago

ชายหรือหญิง

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 20+2 แล้วค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่