ขอพื้นที่ระบายนิดนึงตอนนี้เครียดมากไม่รู้จะทำยังไง เมื่อกี้ทะเลาะกับสามีที่ไม่ยอมไปทำงานตั้งสี่วันแล้วทะเลาะกันจนร้องไห้อุ้มลูกไว้ด้วยเหมือนลูกจะปลอบโยนเราเหมือนจะเข้าใจเราเค้าเงียบไม่ร้องเลยขณะที่เราร้องไห้อยู่ เราจะไปทำงานไม่ได้ลูกแค่สองเดือนอีกอย่างถ้าไปทำงานค่าจ้างเลี้ยงลูกพอๆกับค่าแรง150บาทแล้วเราจะไปทำงานเพื่ออะไรล่ะ สามีไม่ยอมไปทำงานบ่นว่าค่าแงถูกไม่อยากทำแล้วคือแค่200ตอนนี้เครียดอย่กกลับบ้านมากคืออยู่บ้านสามีเค้าไม่ยอมให้เราไปแล้วจะให้อยู่อดตายกันตรงนี้หรือ ค่าไฟค้างมาสองเดือนจะถูกตัดแล้วเครียดมากลูกก็แค่สองเดือนคนพี่จะเข้า9ขวบอยากพาลูกหนีกลับบ้านแต่ไม่มีเงินไม่รู้จะทำยังไงต่อไปดีกับชีวิต

20 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งท้อค่ะ หาคนช่วยค่ะ พ่อหรือแม่เรา เราไปขอความช่วยเหลือท่านก่อน

ติดต่อญาติที่บ้านแล้วขอยืมเงินค่ารถกลับไปบ้านเราดีกว่าค่ะ

เข้มแข็งนะคะคุณแม่ เพื่อลูก เอาใจช่วยอีกแรงคะ

ไม่รู้จะให้คำตอบยังไง ให้กำลังใจแทนนะคะ สู้ๆค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะขอแค่มีคนรับฟังเมื่อกี้ค่าไฟมาจะถูกตัดเพรระค้างมาสองเดือนละเฮ้อเมื่อไหร่จะผ่านวิกฤตินี้ซะที

โทรปรึกษาครอบครัวทางบ้านค่ะ อาจช่วยได้

สู้ๆนะคะ ทุกอย่างมีทางออก ✌️

เข้ามาให้ให้กำลังใจค่ะ

ไปบ้านพักฉุกเฉินคะ

กลับบ้านคะ ดีที่สุด