ตรวจคัดกรองเบาหวาน

ขอประสบการณ์แม่ที่เคยตรวจคัดกรองเบาหวานหน่อยค่ะ วันพฤหัสนี้จะต้องไปตรวจแล้วค่ะ มีวิธีไหนที่ทำให้ทานง่ายขึ้นบ้างคะ แล้วปกติโดนเจาะเลือดกันกี่เข็มคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

มะนาวกับน้ำแข็งค่ะคุณแม่พกไปได้เลย

เทใส่แก้ว บีบมะนาวใส่เล็กน้อยคะ

2y ago

เสี้ยวนึงพอคะ ก็เปรี้ยวนิดๆแล้วคะ

กี่สัปดาห์คะตรวจเบาหวาน

2y ago

ของเราป้าหมอนัดวันพรุ่งนี้ค่ะ อายุครรภ์24weekพอดี

กลั้นใจกลืนแปปเดียวค่ะ

ตรวจตอนกี่สัปดาห์คะแม่

2y ago

24week ค่ะแม่ ป้าหมอนัดพรุ่งนี้