อยากสอบถามแม่ๆทุกคนคะว่า แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

31 ตอบกลับ

แบบนี้หญิงหรือชายค่ะไครดูออกบ้าง

11mo ago

ผู้ชายจ้า

ดูยังไง หมอบอกเรา อาจจะผู้หญิง

เราว่าน้องเป็นผู้ชายค่าแม่

หมอบอกว่าอะไรคะ

11mo ago

หมอบอกว่า อาจจะผู้ชายค่า แต่ยังไม่แน่ใจค่ะ

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ชายมั้ยคะ เหมือนเห็นไข่เลย

เเบบนี่ชายหรือหญิงคะเเม่ๆ

เราว่าผู้ชายค่ะ ชัดมากก

ผชคะถ้าเปนผญจะเปนเรียบๆ

อายุครรภ์เท่าไหร่หรอคะ