12w2d ทีม ธันวาคม จ้า แม่ๆ ทีมไหนกันบ้างคะ

12w2d
ทีม ธันวาคม จ้า
แม่ๆ ทีมไหนกันบ้างคะ
206 ตอบกลับ

13 W 4 D จร้าาาาาาาา ทีมธันวาค่ะ

14 w ทีมธันวา กำหนดคลอดวันที่5

มกราคมค่ะตอนนี้8สัปดาห์ค่ะ

ทีมธันวาค่ะ 14wค่ะ 3ธันวาค่ะ

บ้านนี้ 14วีคแล้ว 2ธันวาค่ะ

ทีมสิงหาค่ะแม่ 29wแล้วค่าา

ทีม ธันวา เช่นกันจ้า❤️❤️

1มกราคมคะ ตอนนี้10สัปดาห์

12W 2D กำหนดคลอด 17 ธันวาคมค่ะ

ทีมธันวา เหมือนกันค่ะ ❤️