จะ20สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลย ขอดูท้องคุณแม่คนอื่นหน่อยค่ะ #ทีมตุลา

จะ20สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลย  ขอดูท้องคุณแม่คนอื่นหน่อยค่ะ #ทีมตุลา
39 ตอบกลับ

23วีคค่ะ แพ้มากแต่น้ำหนักยังขึ้นมาเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ 18+3 ค่ะ กำหนดคลอด 3 พ.ย ยังไม่รู้เพศเลยย

22 weeks ค่ะแม่ กำหนดผ่าคลอด 5 ตุลา ท้องสองค่ะ

22 วีคค่ะ ท้องเพิ่งเริ่มออกตอน 16-17 วีคค่ะ

จะเข้า 20 ท้องไม่แตก แต่ขนเยอะมาก 😅😅😅

20w บวกกับทุนเดิมที่มีพุงด้วยค่า

ทางนี้ก็ยังไม่ออกเหมือนกันจ้า

ประมาณ 30 สัปดาห์เริ่มโตขึ้น

22 วีคคค #กำหนดคลอด2ตุลา💗

บ้านนี้เริ่มออกตอน 24+ค่ะ