เเม่ๆคะ ขึ้น2ขีดเเบบนี้ฝากท้องได้เลยมั้ยคะ หรือว่าต้องตรวจที่โรงพยาบาล​อีกที

33 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลเขาก็ตรวจใหม่อยู่แล้ว เจาะเลือดด้วย พาพ่อไปด้วยยิ่งดีจะได้เจาะพร้อมกัน

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😍

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ หมอจะได้ตรวจเลือดด้วย ตรวจถุงการตั้งครรภ์ด้วย

ไปรพ.ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ แต่บางรพ.จะมีกำหนดอายุครรภ์ที่จะรับฝาก โทรสอบถามก่อนก็ดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​นะคะ😁

ไปได้เลยค่ะแม่ จำประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้าย ไปได้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

ไปฝากได้เลยค่ะ ไปบอกคุณหมอว่ามาฝากครรภ์ ทางโรงพยาบาลจะตรวจให้อีกทีค่ะ

ไปเลยค่ะ เพราะไป รพ หมอก็จะตรวจให้อีกทีค่ะ ไปที่ห้องฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

เราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้ด้วย เราไปฝากท้องหลังจากตรวจ1วัน

2y ago

ขอบคุณ​​ค่ะ​

ไปเลยค่ะ บ้านนี้ตรวจขึ้นตอนบ่าย เช้าของอีกวันก็ไปฝากท้องเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

ที่ ร.พ ก็จะตรวจอีกทีคะเเม่ รีบฝากเลยคะเเม่ ยินดีด้วยคะ

วันนี้พึ้งตรวจเจอขึ้นสองขีดชัดเจนเหมือนกันเลยค่ะ