มีแม่ๆบ้านไหนคลอดช่วงเดือน ต.ค.บ้างคะบ้านนี้คลอดเดือนต.ค.ค่ะ💕

293 ตอบกลับ

ขอถามหน่อนนะคะ ตอนนี้น้ำลูกเท่าไรกันคะ ของเรา 350 กรัม

3y ago

เหมือนกันค่ะ

30ตุลาคะ มองไม่ออกเลยว่าเค้ากำลังทำไรอยู่😂

8ตุลาค่ะ บ้านนี้ได้เเฝด ญ/ญค่ะ 19w4dเเล้วค่ะ

11ตุลา จ้า เพศยังไม่แน่ใจเลยยังไม่100%

12 ตุลา ค่ะ ดุ๊กดิ๊กเก่ง ทีมลูกสาวจ้า 🥰

1ตุลาคะ​ น้ำหนักยังไม่เพิ่มบ้างเลย

3ตุลาคะเดียวจะนัดผ่ากับหมออิกทีคะ

8 ตุลาค่ะรอลุ้นเพศค่ะตื่นเต้น.🤩🤩🤩

29 ตุลา จ้า รอลุ้นเพศตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22ตุลาคมเพศชายคับ