ขอทราบชื่อลูกของแม่ๆหน่อยค่า ทั้งคนที่้ตรียมไว้ และคนที่คลอดแล้ว ทั้งชายและหญิง 😘😘

106 ตอบกลับ

ลูกชาย น้องนิวเดย์ กำหนดคลอด 25มกราค่ะ

เป่าเป้ย์ ลูกสาว 37+1 แล้วค่ะ กำหนด 11 พ. ย.

ชื่อภู่กันค่ะ กำหนดคลอด28 พ.ย 63 เพศหญิง

น้อง​ฟง​ ชื่อ​จริง​แม่ดูๆอยู่​ครับ

น้องคะน้า กำหนดคลอด 20 มกราคม 2564 ค่ะ

ถ้าได้ ผช. ให้ชื่อน้องวีอาร์คับบ

ถ้าได้ ผญ. ให้ชื่อน้องมัดหมี่จร้าา

4y ago

คิดไว้เหมือนกันเลยจ้า

น้องไอยูว์ค่ะ อยู่ในท้องค่าา😊

น้องยูเครนครับ กับน้องมายูค่ะ

เตรียมใว้ หญิง นัจญมี ชาย ชามิล