ขอดูเด็กที่กินนมแม่ล้วนๆหน่อยค่ะ

97 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนๆค่ะ 3 เดือนกว่าแล้ว

1ขวบ4เดือนแล้วครับ(นมแม่ล้วน)

3เดือน26วันค่าาา นมแม่ล้วนนนน

นมแม่คับตอนนี้5เดือนแล้วคับ

8เดือน15วันครับกินนมแม่คร้บ

1เดือน17วันนมแม่ล้วนๆคร้าบบ

2เดือน16วันกับน้ำหนัก6โลค้าบ

4y ago

ลูกแม่🐷😍😍

1 เดือน 25 วัน นมแม่ล้วนค่ะ

น้องข้าวหอม 7เดือน 16วันค่ะ

10โล 8 เดือนคับนมแม่ล้วนคับ