ขออนุญาตถามคะผิดปกติมั้ยคะเมื่อก่อนหลังกินข้าวเสร้จลุกจะดิ้น3-5ครั้งต่อมื้อเลยแต่ตอนนี้1-2ครั้งบ้างครั้งก่อดิ้นอีกวันเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กี่วีคค่ะ ถ้าอายุครรภ์ยังน้อย เป็นเรื่องปกติค่ะ ดิ้นน้อยแต่ยังดิ้นอยู่คือปกติ แต่ถ้าเงียบหายต้องหาหมอค่ะ

กี่วีคแล้วคะ อันตรายค่ะหมอบอกอย่างน้อยลูกต้องดิ้นหลังอาหาร4ครั้งขึ้นไปถ้าน้อยกว่า4ครั้งต้องไปหาหมอค่ะ