จะเป็นอะไรไหมคะ

#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ เผลอกินหน่อไม้ดองไปเมื่อเช้าแต่พึ่งมารู้ว่าไม่ควรกินจะเป็นอะไรมั้ยคะกังวลมาก

6 ตอบกลับ

หลังจากนี้ระวังเรื่องการกินคะ รอบนี้บอกหมอด้วย ว่ากินไป 1 ครั้ง ทำใจให้สบายๆนะคะ ไม่ต้องเครียด ถ้าแม่เครียดมากจะส่งผลกับน้องมากกว่าการกินคะ

2w ago

ขอบคุณมากค่ะ

ให้นมลูกไหมค่ะ หากให้นมแนะนำปั้มทิ้งสักรอบค่ะ ป้องกันสารอาหารที่อยู่ในหน่อไม้ดองไปสู่น้ำนม เดียวลูกน้อยทานจะปวดท้องเอาได้นะคะ

2w ago

กำลังท้องค่ะแม่ยังไม่ได้คลอดน้อง

เคยกินตอนท้องได้20วีคบอกเลยทั้งท้องเสียอ้วกเเตกเป็นไข้ดีนะไปหาหมอทันหมอบอกห้ามกินเด็ดขาดตอนยังไม่ท้องกินได้ปกตินะ

2w ago

ทางนี้รอดูอาการค่ะดีหน่อยที่กินไปนิดเดียวหลังจากนี้เข็ดเลยค่ะ

ถ้ากินแค่ครั้งเดียวไม่เป็นไรค่ะคุณแม่แต่รอบต่อไปไม่ควรกินแล้วนะคะงดไปเลย

2w ago

ไม่เป็นไรนะคะอดทนนิดนึงเดี๋ยวตัวน้อยออกมา ผ่านให้น้องอย่านมเราก็กินได้แล้วค่ะ

รอบต่อไปควรงดจ้าแม่

2w ago

จ้าแม่ กินไปแล้วไม่เปนไรค่ะ

ระวังท้องเสียจ้าแม่

2w ago

ค่ะแม่แล้วส่งผลอะไรถึงลูกมั้ยคะพยายามศึกษาแต่หาไม่เจอเลยค่ะ