อีก1-2สัปดาห์ลองตรวจซ้ำค่ะ ของเราประจำเดือนขาดตั้งแต่มกรา ปกติประจำเดือนมาประมาณวันที่16 ลองตรวจวันที่30มกรา ก็ยังขึ้น1ขีด แต่อาการมาครบแต่คิดว่านอนน้อย พอกุมภาก็ยังไม่จนถึงวันที่16กุมภาเลยตรวจดูขึ้น2ขีดแบบไม่ต้องลุ้นเลย

แม่ลองตรวจรุ่นนี้ดู เห็นผลไวมากก รู้ทันทีว่าท้องหรือไม่ท้อง

1mo ago

โอเคค่ะแม่เดี๋ยวจะลองหามาตรวจนะคะ

ใช่เลยค่า ท้องแน่นอนน บ้านนี้แรกทัองก็แบบนี้เลยย

1mo ago

ขึ้น2ขีดแต่จางใช่แน่นอนค่าแม่ บ้านนี้ตอนตรวจคือตรวจครั้งเดียวขึ้นแบบนี้

มีโอกาสลุ้นค่ะ คุณแม่ลองตรวจใหม่อีกรอบนะคะ

1mo ago

ท้องค่ะ ของเค้าตรวจรอบแรกขึ้นจางๆ ตรวจรอบ2 ฉี่แรกของวันขึ้นชัดมากค่ะ

รออีกสัก 1 สัปดาห์แล้วรอตรวจใหม่ค่ะ