กี่สัปดาห์์ฝากคภรรค์4เดือนได้ไหม

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ไม่มีอาการ แพ้ ผิดปกติไหมค่ะ หรือแล้วแต่บางคน

กี่สัปดาห์์ฝากคภรรค์4เดือนได้ไหม
9 ตอบกลับ

ฝากตอนรู้ว่าท้องค่ะ ก่อนอายุครรภ์3เดือนค่ะ เข้าจะเจาะเลือด ตรวจโรคธาลัสซีเมีย โรคเอดส์ โรค ไวรัสตับอักเสบบีเพื่อจะรู้ว่าแม่เป็นโรคพวกนี้ไมจถ้าเลย3เดือนไปแล้วไม่สามารถตรวจได้แล้วค่ะ

รู้ว่าท้องรีบไปฝากค่ะเพราะจะได้ยาบำรุงมา ถ้าไม่บำรุงเสี่ยงเป็นหลายอย่างมากค่ะ

ฝากได้ค่ะ ท้องแรกเราพึ่งรู้ตอน5 เดือน ก็ไปฝากเลย หมอบอก20W แล้ว 😂

10mo ago

กลัวหมอไม่ตรวจร่างกายให้😅😅

บ้านนี้4เดือนพอดีค่ะไปฝากท้อง โดนคุยหมอบ่นนิดหน่อยค่ะ

10mo ago

เจาะเลือด คัดกลองดาวค้ะ และก็ซาว

รีบไปฝากเลยนะคะแม่ เราจะได้ตรวจคัดกรองดาวด้วย

ควรฝากก่อน 3 เดือนค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

รีบไปฝากนะคะ ปกติค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้

รีบไปฝากตั้งเเต่ที่รู้ดีที่สุดคะ

ไม่แนะนำคะอย่างมากก้อแค่2เดือนคะ