สอบถามการตั้งครรภ์

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สอบถามแม่ๆนะคะพอดีเรามีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง แต่ตรวจแล้วขึ้น1ขีด วันนี้นี้จะไปตรวจ แม่ๆตอนตรวจหาครรภ์ ตรวจเลือดหรือซาวก่อนคะ พอดียังไม่มีความรู้ด้านนี้คะ 🙏

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ เราตรวจทั้งเลือดทั้งปัสสาวะไม่เจอเลยค่ะ แต่ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมาด้วย สงสัยรีบเกินไปแม่ แต่มีอาการทุกอย่างเลยค่ะ

บางที่ก็ตรวจฉี่ เจาะเลือดและซาวนด์ดู แต่ท้องอ่อนจะไม่ค่อยเจออะไรหรอก น้องยังเล็ก เราไปฝากตอน 3 เดือน น้องได้ 6 ซม. นิดเดียวจริงๆค่ะ