เด็ก7เดือนกินทุเรียนได้มั้ยคะ พอดีเห็นป้าแถวบ้านเอาให้หลานกิน

1 ตอบกลับ

ก็เป็นผลไม้อย่างนึงค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะเพราะหวานเด็กจะติดหวานได้ค่ะ กับระวังเรื่องร้อนใน แล้วก็ทุเรียนบางร้านไม่ได้ตัดแก่จัดเน้นป้ายยาเร่งสุกก็ไม่ดีค่ะในส่วนนี้ต้องเลือกร้านดูให้ดีๆ