ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านเลยนะคะ มีท่านไหนฉีดวัคซีนครบแล้วบ้างคะ ฉีดวัคซีนอะไรกันบ้าง ฉีดไขว้หรือป่าวคะ มีอาการยังไงบ้าง🥺

189 ตอบกลับ

ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะไฟเซอร์​ทั้ง2เข็มเลย

ฉีดครบ3เข็มแล้วค่ะ ชิโนฟาร์ม 2 โมเดอน่า 1

ฉีดไขว้ค่ะเข็ม2มีไข้เล็กน้อยปกตดีค่ะ

sv sv pz มีไข้ต่ำๆ กินพารา นอนพักก็ดีขึ้นค่ะ

3y ago

คุณแม่ไปฉีดเข็มที่ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

ถ้าไขว้เราก้อไม่อยากฉีดเหมือนกันคะ

เข็ม 1-2 ชิโนฟาม คะ มีปวดแขนนิดหน่อยคะ

พรุ่งนี้ไปฉีดเข็ม2ค่ะกังวลนิดหน่อย

ซีโนแวค กับแอกต้า ลูกคลอดมา ปกติค่ะ

ไฟเซอร์2เข็ม มีเเค่ปวดเเขนนิดหน่อย

โมเดิร์นน่า1เข็มค่ะที่6นี้อีก1เข็ม