สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้คือลูกเราเป็นอะไรค่ะ มันลามไปขึ้นตรงอื่นด้วย ทำไงถึงมันจะหาย ลูกพึ่งได้1เดือน3คะ

2 ตอบกลับ

ใช้ครีมทาผดผื่นตอนหลังจากอาบน้ำและใช้น้ำมันมะกอกทาทิ้งไว้สัก10-15นาทีแล้ว ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดออกค่ะ ตอนแรกจะแดงๆหน่อยนะคะสักพักจะดีขึ้นเองค่ะ

เหมือนไขค่ะ ลองเอาออย น้ำมันมะพร้าวทาทิ้งไว้ 5-15 นาทีแล้วนวดเบา ๆ ดู ถ้าหลุดคือใช่