กำหนดคลอดเดือน1ปีหน้าวันที่29 พ.ศ2567 ปีอะไรค่ะ ตัวอย่าง (สมมุติ ปีมะโรง)

6 ตอบกลับ

นับจีนขึ้นปีใหม่ตามตรุษจีน นับไทยขึ้นปีใหท่ตามสงกรานต์ สรุป มกรายังเป็นกระต่ายอยู่นะคะ แล้วแต่รพ.ออกเลย

ถ้านับแบบจีนคือยังกระต่ายทองอยู่ค่ะ เราก้ได้กระต่ายทองเราต้นเดือนมค.67

ของเรากำหนดคลอด31ม.ค67

มังกรทองค่ะ

งูใหญ่ค่ะ

มังกรทอง