แม่ท้องทานวิตามินอะไรกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยจ้า

ขอบคุณนะคะ สาแอบจัดวิตามินเสริมมาให้ นางกลัวเรารับสารอาหารไม่ครบ5555 (แม่ท้องทั้งหลาย ก่อนทานอย่าลืมปรึกษาแพทย์หรือเภสัชก่อนน้า)

แม่ท้องทานวิตามินอะไรกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยจ้า
12 ตอบกลับ

ไม่ทานคะ ทานแค่ที่หมอสั่งคะ

บ้านนี้กินตัวนี้คะ