แม่ๆกินนมจืดยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ดัชมิล โฟร์โมส แมกโนเลีย หนองโพ โชคชัย ไทยเดนมาร์ก ตราหมี ออซีซัน สลับๆกันไปค่ะ จะได้ไม่เบื่อค่ะ กินไปก็คอมเม้นให้แฟนฟังไปค่ะว่านมจืดยี่ห้อไหนอร่อยสุด🤣

6mo ago

อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ ส่วนใหญ่กินรสจืด มันๆอร่อยดีค่ะ มีกินรสบราวน์ชูก้าบ้างนิดหน่อยค่ะ

กินได้ทุกยี่ห้อค่ะ