ตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเคยไอตอนท้องมั้ยตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนไอมานานมาก 2- 3 เดือนได้ ไปหาหมอได้ยามาทานก็ไม่หายอย่างนี้จะมีผลกับน้องมั้ยค่ะ เพราะไอจนท้องเกรงไปหมดเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า ไอตอนท้องได้2-3เดือนแรก ไอเป็นเดือนเลยค่ะแต่ไม่ได้กินยาอะไรเลยนะคะมันหายไอไปเอง จนตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ

ตอนนี้กำลังเป็นอยู่ค่ะทานยาก็ไม่หายน้ำอุ่นก็ไม่หาย เวลวไอก็อมยาสมุนไพร พอช่วยนิดหน่อยค่ะ ท้อง6เดือน

ช่วง3_4เดือนไอคะ​ หมอให้ยามากิน​ พอยาหมดก้อหายค่ะ​ แต่ตอนนี้34วีคกลับมาไออีกแล้ว

น้ำผึ้งกับน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นกินก่อนนอนและตอนเช้าค่ะ

เราจนคลอดไอค่ะคลอดแล้วหายเอง