ปวดท้องน้อย

ขอถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ท้องได้ 6สัปดาห์ปวดท้องน้อยหน่วงๆเป็นระยะๆ จะเป็นไรไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ หมอบอกเป็นเพราะมดลูกขยายตัว แต่ถ้าปวดมากหรือมีเลือดออกแนะนำไปหาหมอนะคะ

5w เป็นเหมือนกันค่ะ หน่วงๆบางครั้งบีบตัวแรงมาก อาการคล้ายตอนเป็นประจำเดือน กังวลมากค่ะ

7w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหน่วง บางทีปวดด้านซ้าย บางทีปวดด้านขวาค่ะ

บ้านนี้ปวดเหมือนกันค่ะ บางครั้งก็ท้องแข็งด้วยเป็นไรไหมคะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว แต่ถ้ามีเลือดออกให้รีบหาหมอนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 7weet ปวดท้องบ่อยๆ แต่แปปๆก็หาย

6w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

ปวดเหมือนกันคะ บางครั้งก็ปวดมากคะ

5w เป็นเหมือนกันค่ะ