ตั้งครรภ์

ขอถามเเม่ๆๆหน่อยค่ะพอดีท้องเเรก.ครบกำหนดคลอด21สิงหานี้เเต่ตอนนี้ไม่มีอาการเจ้บท้องไรเลยค่ะถ้าครบกำหนดคลอดเเล้วๆยังไม่คลอดเราต้องไปรพไมค่ะ😣กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้คุณหมอเร่งคลอดให้ได้ค่ะ

4y ago

หมอที่รพบอกจะกระตุ่นปากมดลูกให้ค่ะเเต่ไม่มีใบนัดเลยค่ะ