ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ ใครได้แต่ยาตัวนี้มากินอย่างเดี่ยวบ้างค่ะ คุณหมอเขาไม่ให้ยาเคลียมเซียมมาเลยค่ะ ตอนนี้อายุ ครรภ์ 5เดือนกว่าเเล้วค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ
18 ตอบกลับ

ของเราก็ได้เเค่ยาตัวนี้ตัวเดียวเหมือนกัน 😅

บางทีเราก็ต้องท้วงหมอน่ะคะ หมออาจจะลืม😂

ของเค้าก็เป็นแบบนี้แล้วเค้าก็ไปหาหมออีกที

ไม่เคยได้เลยค่ะ ส่วนมาก็จะเป็นเม็ดสีชมพู

ทานเเคลเซียมเหมืแนกันค่ะ5เดือนกว่า

บ้านนี้ได้แคลเซียมตอน5เดือน

แม่บ้านนี้ได้ทั้ง2อย่างคะ

ได้มา5กระปุกแล้วค่ะ😅