เด็กเลิกอาบนำ้อุ่นตอนกี่เดือน

ขอถามหน่อยคะว่าเด็กเลิกอาบนำ้อุ่นตอนกี่เดือนคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบเดือนก็อาบน้ำอุณหภูมิปกติค่ะ

บ้านนี้พี่ๆ2คนออกน้ำอุ่นตั้งแต่7วันคะ

บ้านนี้ขวบนึงยังน้ำอุ่นอยู่เลย

6 เดือน+กับอากาศร้อนด้วยค่ะ

9-10จ้าบ้านนี้ตอนลูกคนแรก

ดูสภาพอากาศเป็นหลักค่ะ

บ้านนี้ เข้า 3 เดือนค่ะ 😅

ไม่ถึงเดือนค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ประมาน5เดือนคะ

ออกจากโรงบาล3วันค่ะ