ขอดูเจ้าแก้มของแต่ละบ้านหน่อยค่ะว่าเยอะแค่ไหนกันแล้ว

ขอดูเจ้าแก้มของแต่ละบ้านหน่อยค่ะว่าเยอะแค่ไหนแล้ว ออสก้า1เดือน24วันครับผม?

ขอดูเจ้าแก้มของแต่ละบ้านหน่อยค่ะว่าเยอะแค่ไหนกันแล้ว
233 ตอบกลับ

กลมนิดกลมหน่อย กัปตัน1เดือน24วันค่ะ

เจ้าแก้มบ้านนี้ 1 เดือน 25 วัน คะ ^^

ชื่อน้อง thank you ครับอายุ 1 เดือน 15 วัน

2เดือน16วันครับ​ (เด็ก​ก่อนกำหนด)​

น้องต้นกล้าครับ อายุ 1 เดือน 3 วัน

ไม่เยอะเท่าไหร่คะแต่ก็ไม่น้อย

น้องการ์ตูนค่ะ​ 1เดือน​ 23 วันค่ะ

น้องอินดี้ 1 ขวบ1เดือน 5 วันคับ😁

1 เดือน 26 วันค่ะ #ป่านทอปอถัก

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️​❤️​

1เดือน20วันเจ้าขุนคับใ แก้มๆมา