โชว์เพศลูก

ขอดูรูปเพศลูกของแม่ๆ หน่อยค่ะ บ้านนี้เดี๋ยวครั้งแรกบอกชาย ครั้งที่2 น้องอยู่ท่าก้น บอกเหมือนผู้หญิง #ยังไม่รุ้เพศน้องเลย

โชว์เพศลูก
10 ตอบกลับ

บ้านนี้โชว์ท่าก้นค่ะ. ไปอันต้าซาว3รอบหมอก็บอกได้ผู้หญิง100%ค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกบอกลูกสาวพอครั้งที่2บอกลูกชาย แม่งงเรยจร้า

บ้านนี้ชัดเลยค่ะ ฉีกขาโชว์จู๋น้อยๆไปเลยลูกกกก🤣

บ้านนี้อ้าให้ดูทุกรอบเลยสงสัยอยากโชว์จู๋น้อย😅

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงค่ะ แม่ยังดูไม่ออกเลยค่ะ🤣

ไม่โชว์หน้า โชว์แต่ปิก้าจูน้อยค่ะ 😄

อายุครรภ์มากขึ้นจะดูง่ายขึ้นคะ

9mo ago

ขอบคุนค่ะแม่

บ้านนี้หมอบอกได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ชาย100% ครับ🥰🐷