ตอนนี้10wแล้ว

ขอดูรูปน้องของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้าน้องเริ่มขยับดุ๊กดิ๊กๆกันหรือยัง บ้านนี้ไปซาวด์มาวันนี้น้องเริ่มขยับแขนขาได้แล้ว 🥰🥰 เสียดายไม่ได้ถ่ายวิดีโอไว้

ตอนนี้10wแล้ว
37 ตอบกลับ

ตอนนี้12วีคแล้วขยับแขนขยับขาได้แล้วนะ

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ลูกอยู่ในท้องเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

10wเหมือนกันจ้าเห็นครั้งแรกน้ำตาไหล

2y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ🥺🥺

2y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ

8 w 5d ปกติดีค่ะแอบตื่นเต้นมากเลย

13วีคค่ะ โบกมือโชว์หมอแล้วค่า 😄

2y ago

ขอบคุณค่า ขอให้แข็งแรงๆ คลอดง่ายๆค่า

น้องเป็นเด็กชายหรือเด็กหญิงคะ

2y ago

ยังไม่เห็นจ้า

ฝากคลีนิก ธรรมคุณ ใช่ไหมค่าแม่

12wค้าา บ้านนี้ตีลังกาโชว์เลย555

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

10+5วีคค่ะ..น้องดุ้กดิ้กแล้วค่ะ

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ