ขอดูรูปท้องแม่ ทีมกรกฎาหน่อยค้าา ท้องโตกันรึยังคะ

ขอดูรูปท้องแม่ท้อง ทีมกรกฎาคมหน่อยคะ ท้องโตเท่าไหร่ และกี่วีคกันแล้วบ้างคะ

ขอดูรูปท้องแม่ ทีมกรกฎาหน่อยค้าา ท้องโตกันรึยังคะ
107 ตอบกลับ

ทำไมแม่ๆจำนวนวีคน้อยกว่าเรา​ แต่คลอดก่อนคะ​ ของเราปัจจุบันอายุครรภ์​ 21w1d คุณหมอนัด​ 15​ก.ย​ค่ะ

4y ago

กระทู้จะเด้งขึ้นใหม่เมื่อมีคนตอบใหม่ๆค่ะ บางกระทู้เค้าอาจจะตั้งตั้งแต่ปีที่แล้ว คนตอบเก่าๆก็ตอบตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่แอพไม่บอกเวลาตั้งและตอบแต่ละคอมเม้นไว้ เลยจะงงๆหน่อยค่ะ

11 weeks กำหนดคลอด 26 ก.ค 63 จ้า ยังแพ้หนักมากน้ำหนักลง4 โล และทำงานหนักทุกวัน 😭

14 วีคค่ะ กำหนดคลอด 19 กรกฎาคม ท้องใหญ่เพราะกินเก่งค่ะ 😄

ท้องแรกจ้าา 16+3 Wแล้ววว กำหนดคลอด1 กรกฎาคมจ้าาาา❤️🥰👶🏻

4y ago

ดิ้นเบาๆแย้ววววว

20w2dท้องเล็กไปมั้ยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากก

7เดือนค่ะ (ท้อง2) คนอื่นบอกท้องเล็ก กำหนดผ่า 9/7/63

23 ก.ค ค่ะ ท้องออก แต่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

15 w ค่ะ กำหนดคลอด 9 ก.ค. จ้า 💕👼🏻

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

หมอกำหนดให้20ก.คจ้า 29w6d ท้องเเรก❤️

32วีคจ้า..นัด2กค.ท้อง3จ้าอึดอัดมาก