7เดือนค่า 29w

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ กี่เดือนกันแล้วว

7เดือนค่า 29w
44 ตอบกลับ

8เดือนแล้วจ้าา กำหนดคลอดเดือน23เดือนหน้า

27+4 วีคแล้วค่ะ ใกล้ครบ 7 เดือนแล้ววว🥰

9 เดือนจ้า 39 w แต่ยังเงียบอยู่เลย

26w กำหนด31สิงหาค่ะ ลูกชาย👶❤

28+2 กำหนด18สิงหา ผู้หญิงจ้า

6เดือนจ้าท้องใหญ่มาก😁😊

7เดือน29wเหมือนกันค่ะ

33+4 Weekค้าาได้ลูกสาววว

บ้านนี้30w3วันแล้ว😘👼