ขอดูท้องแม่ๆ 30w3วันหน่อยจ้ะ

ขอดูท้องแม่ๆ 30w3วันหน่อยค่ะ โตแค่ไหนกันบ้างแล้ว.บ้านนี้ปวดจิมิไปหมดแล้วค่ะ ทีม ธ.ค คร้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอดูท้องแม่ๆ 30w3วันหน่อยจ้ะ
17 ตอบกลับ

ตอน 31+3 วันค่ะแม่

3y ago

งือ ขอบคุณมากค่ะแม่ แม่ไปให้สตูดิโอช่วยแต่งหน้าแต่งตัวให้ค่ะ ปกติโทรมสุดใจถ้าอยู่บ้าน 555 แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และลูกนะคะ 🥰

คลอดเองหรือผ่า

3y ago

รอคลอดเองค่ะ

ผญหรือผช ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

30w ทีมลูกสาว ค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่

30+3 ชายจ้า

31+2จ้าา