25สัปดาห์2วัน

ขอดูท้องแม่ๆ6เดือนหน่อยค้ะ กังวลมากค่ะ ท้องเล้กแทบใม่ออกเลย🥲

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26+1 มีแต่คนบอกท้องเล็ก เหมือนกันค่ะ

24+4w มีแต่คนถามว่าลูกจะโตไหม ทำไมท้องเล็กจัง

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ☺️

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ ท้องน้อยมาก

บ้านนี้ก็ 25w1d แล้วค้าบบ

22week5d ท้องแรกค่ะ

เหมือนกันค่ะ

25wท้องแรกค่ะ

25+2 ค่า

26+4 ค่ะ