ขอดูท้องแม่ๆ5เดือน

ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้า บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ท้องแรกจ้า

ขอดูท้องแม่ๆ5เดือน
84 ตอบกลับ

ท้องใหญ่อยู่ค่ะ. ท้องแม่บ้านนี้ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ. 5เดือนกว่าแล้วค่ะ

ไม่เล็กจ้าบ้านนี้ท้องแรกจะ7เดือนแล้วท้องประมาณในรูปเลยแถมยังเป็นแฝดอีก

5เดือนกว่าๆท้องออกนิดเด่วเองค่ะท้องแรกค่ะแต่น้ำหนักขึ้นมา8โลแร้วจร้า

ไม่เล็กแล้วจ้าถ้าเทียบกับบ้านนี้ บ้านนี้มีแต่คนทักว่า 2-3 เดือน 😂😂😂😂😂

แม่บ้านนี้ก็5เดือนจร้า ท้องเล็กกว่านี้มากๆ แม่น้ำหนัก53 ท้องสองจร้า

ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้นะ แม่บ้านนี้ 6-7 เดือนยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลยย

เท่าของเราตอน 7 เดือนเลยแม่ ไม่เล็กนะคะ เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่า

บ้านนี้เล็กกว่าอีก😂😂 แต่ซาวด์ดูเมื่อวานหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์😅

คนก็ทักว่าท้องเล็กเหมือนกันคะ 23 w 3 d เป็นคนตัวเล็กคะ ก่อนท้องหนัก 44

ของเราเท่านี้เลย เราว่าไม่เล็กนะ แค่นี้ก็เริ่มทำไรลำบากแล้ว😅