กำลังตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่เดือนสิงหาคมหน่อยจ้า #ท้องออกกันรึยัง บ้านนี้11+2week กำหนดคลอด 28สิงหาคม

กำลังตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะแต่แม่บ้านนี้มีแต่พุงตัวเองค่ะ

28 สิงหาเหมือนกันจ้า ท้องใหญ่เหมือนคน5เดือนเลยคะ😁

นัดผ่าวันที่.. 28สิงหา.. เหมือนกันจ้า😁✌️♥️♥️♥️​

16​ Weeks.ค่ะ​คลอด​ 2​ สิงหายังไม่ค่อยออกเยอะเลยค่ะ

5y ago

เรากะเกิด 2 สิงหาน่ะ ตอนนี้ 22 w 5 d น่ะ

บ้านนี้13w5dยังไม่ออกเลยจ้าาา กำหนดคลอด20สิงหา

บ้านนี้คลอด 4 สิงหา 5 เดือนท้องพึ่งออกจ้า

กำหนดคลอด 28 สิงหาคมเหมือนกันเลยจ้าแม่

บ้านนี้14w2d 15สิงหาจร้า พุงค่อนข้างเยอะคะ🥰🥰

5y ago

ลืมดูจ้า555

12+3w ท้องเเรกยังมีเเต่พุงอยุ่เลยคะ😂 29 ส.ค

เรา11 ส.ค. ยังไม่เคยซาวด์เลย หญิงหรือชาย