27วีค5วัน

ขอดูท้องแม่ตลอดเดือนกันยาหน่อยค่ะ

27วีค5วัน
31 ตอบกลับ

คลอด 19/9/2019 ไม่ได้ถ่ายรูปท้องไว้คะ เขินท้องลายเป็นแผนที่เลยคะ(ท้อง2 คะท้องแลกไม่ลาย)

5y ago

ผู้หญิงคะ

27วีค5วันเหมือนกันค่ะแม่ กำหนดคลอด22กันยายนค่ะ แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

5y ago

ค่ะ เช่นกันนะคะ

27+2 กำหนดคลอด 24 กันยายนจ้า ท้อง 2 ผู้หญิงค่ะ??

คลอด 19 กันยาค่ะ 7เดือนแหละ

27 วีค3 วัน กำหนดคลอด. 24 กันยาคร่า

5y ago

เช่นกันคร่า

กำหนดคลอด19กันยาจ้าาา

30w+1d ค่ะ?กำหนดคลอด4ก.ย.

5y ago

ผู้หญิงค่ะ?

29w+1 คลอด11กันยาจ้า

7เดือนกว่าแล้วคับ

29 วีค 4วัน 8 ก.ย. ค่ะ