แม่ๆๆอวดรูปซาว เพศ ญ เพศ ช หน่อยค่ะ

ขอดู รูปซาว หน่อยค่ะว่าเหมื่อนกันไหม หมอ บอกว่า เป็น ญ เพราะไม่มีจู๋โผลมา บ้านอื่น ได้ ญ แบบนี้หรือเปล่าค่ะ แม่แอบกังวล อยากได้ญ กลัว จู่ โผล่มาทีหลัง 😁23+4.

แม่ๆๆอวดรูปซาว เพศ ญ  เพศ ช หน่อยค่ะ
66 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอก้อว่า ญ ทั้ง2ค่ะ แต่แม่กลัวจู๋จะโผล่เหมือนกันค่ะ😄😄

4y ago

มีทีเดียว2เลย เหนื่อยทีเดียว 😁😍😍อิแม้แอบ อิจฉาแค่ถ้ามีเองคงไม่ไหว 😍

บ้านนี้หมอว่าน่าจะได้ ผญ แต่ลึกๆแอบอยากได้ ผช ถึงจะ ผญ ผช ก็รักค่ะ

4y ago

รักค่ะ แต่อิแม่ชอบสีชมพู 😁😁😍😍

ลูกสาวคร้าาา 😋 #รูปอัลตราซาวนด์​21วีค ตอนนี้ 23 วีคเเล้วววคร้าา 🤰💗

4y ago

ใกล้กันเลยค่ะ น่าจะคลอดพร้อมๆๆกัน 😍😍

บ้านนี้ซาวด์ตอน18wค่ะ หมอว่าได้ผู้หญิงชัวร์ค่ะ ซาวด์2รอบแล้วค่ะ

4y ago

หมอบอกว่า ไม่มีจู๋นะแม่น่าจะเป็น ญ แต่อิแม่คิดเยอะ 😁😁😁😍😍

จุ๋โด่แต่3เดือนเลยจ้า...4เดือนก็จุ๋...5เดือนก็จู๋ ตอนนี้6เดือนแล้ว

4y ago

จู๋ มาเต็ม 😁😁

หมอบอกเป็นผู้ชาย แม่ๆดูออกไหมค่ะ หญิงรึชาย ตอนนี้ 23 Week ค่ะ

4y ago

รอลุ้นอีกที หมอนัดค่ะแม่ อิแม่นิถามทุกครั้งที่ซาว จนหมอจะลำคาญ 😁😁😁

แบบนี้ผู้หญิงรึเปล่าคะ หมอไม่บอกอะไรแม่เลย กลัวดูผิดจัง

4y ago

เห็นไม่ค่อยชัดเลยค่ะแม่ ลุ้นๆๆค่ะ 😍

น้องผู้ชายต้องโผล่ต้องแบบนี้ค่ะแม่...ตอนซาวด์ 20wค่ะ

4y ago

อิแม่อยากได้ญ กลัวโผล่ 😁😁😁

บ้านนี้ ลูกสาว 60% ค่ะ ลุ้นมากค่ะ อยากให้เป็นลูกสาวค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กว่าจะให้ดูก็ซาวด์หลายรอบเลยค่ะแม่ น้องหนีบขาพอให้ดูหมอกับบอกว่าหมอยังไม่ชัวค่ะแม่ ลุ้นจิงๆค่ะ

ตอน21week ชัดมากค่า พอซาวปุ๊ปเห็นมาก่อนอย่างแรกเลย

4y ago

ชอบโชว์ มาก ☺😍😁